HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY HÀN SỬ DỤNG GIA ĐÌNH VÀ CÔNG TRÌNH

Đăng lúc 21:54:00 30/07/2019

Ngày nay, ngành cơ khí phát triển mạnh mẽ, máy hàn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công, chế tạo chi tiết cơ khí.Về phân loại, hiện nay có rất nhiều loại máy hàn như: Máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG,....Trong đó, máy hàn que ( Hàn hồ quang) là loại máy dùng rất phổ biến, giá thành rẻ, vật tư hàn dễ mua.....nó xuất hiện từ gia công lặt vặt trong gia đình, xưởng cơ khí vừa và nhỏ và cả những công trình lớn

Máy hàn que Triton- Công nghệ Đức, xuất khẩu thị trường Liên Bang Nga 

Tuy nhiên, để chọn được máy hàn que tốt, giá thành thấp là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, Trần Đạt Japan xin chia sẻ một số cách để lựa chọn máy hàn sử dụng trong gia đình và công trình cỡ nhỏ.

I/ BO MẠCH MÁY HÀN: Hiện có nhiều công nghệ sử dụng trên bo mạch máy hàn điện tử: Transitor, Mosfet ( Sò), IGBT..., trong đó, công nghệ IGBT là công nghệ mới nhất, cho công suất rất mạnh, máy nhỏ gọn...

TriTon- Máy hàn chuẩn châu Âu- Sử dụng công nghệ IGBT mới nhất 

II CÔNG SUẤT MÁY HÀN: Tùy vào mục đích công việc mà chọn dãy công suất phù hợp. Ví dụ: Hàn gia đình, xưởng cửa sắt... thì chọn máy khoảng 150Ampe ( dòng hàn thật ) là đủ dùng. Với công suất này, có thể hàn được vật liệu có độ dày lên dến 8ly, khi cần có thể cắt được sắt thép dày 5ly.

Máy hàn TriTon MMA có thể hàn vật liệu 8ly, cắt sắt thép dày 5ly ( xem video tham karo cuối bài) 

III LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU: Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy hàn: Hồng Ký, Tân Thành ( Việt Nam), Jacsic, Takasa ( Trung Quốc)..., đặc biệt máy Trung Quốc xuất hiện rất nhiều từ mẫu mã đến giá thành, thông thường chúng có giá rẩ rẻ, và tất nhiên chất lượng sẽ đi kèm.Một vấn đề cần chú ý thêm, đó là, chính sách bảo hành, linh kiện thay thế khi máy hỏng ( sau bảo hành) cũng là vấn đề cần chú ý.

TriTon là máy hàn thương hiệu Đức, sử dụng công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu. Sản Phẩm được chúng tôi phân phối và bảo hành 12 tháng, có đầy đủ linh kiện thay thế. 

TRANDATJAPAN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy công cụ, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các sản phẩm có chất lượng vượt trội nhưng giá thành tương đối thấp đến người tiêu dùng. Hiện tại chúng tôi phân phối máy hàn TriTon- Thương hiệu Đức xuất cho thị trường Liên Bang Nga, là máy hàn sử dụng công nghệ IGBT, công suất 160Ampe và 200Ampe. Với công nghệ vuotwh trội đó, máy có khả năng hàn liên tục que hàn có kích thước 3.2mm. máy có khả năng hàn que kích thước 4mm ( giới hạn).

Cần tư vấn về máy hàn, vui lòng liên hệ: 0931914852 ( zalo)

Link sản phẩm: http://trandatjapan.com/may-han-nga-triton-mma160/

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=b6A-8p5ABYE&t=13s

Shopee: https://bitly.vn/7twf

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK